COMBO THỦY SẢN

Combo Tiết Kiệm: EM1 và Mật rỉ đường

Để giúp Quý bà con sử dụng chế phẩm EM1 mang lại hiệu quả và kinh tế cao. Công ty Tin Cậy xin giới thiệu chương trình ưu đãi với combo tiết kiệm: EM1 và Mật rỉ đường (để nhân sinh khối lên thành EM2).

Giá combo EM1 & Mật rỉ đường chỉ còn: 1.450.000 đồng

1. Chế phẩm EM1

EM1 là tập hợp các chủng vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc,..) sống cộng sinh trong cùng môi trường, tác động tương hỗ nhau để tăng hiệu quả hoạt động. Do vậy, chế phẩm EM1 của hãng EMRO được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

  • Giúp cải tạo đất, ủ phân hữu cơ, phân sinh học,..trong nông nghiệp
  • Xử lý môi trường, chất thải trong chăn nuôi,…
  • Xử lý môi trường ao nuôi tôm, cá,…
  • Ngành môi trường: khử mùi hôi, phân hủy rác thải,…

Chế phẩm gốc EM1 được dùng để chế ra chế phẩm thứ cấp EM2 – là chất lỏng màu nâu vàng với mùi dễ chịu, nếm có vị chua ngọt, độ pH < 3,5.

2. Mật rỉ đường

Mật rỉ đường (hay còn gọi là rỉ đường) là chất lỏng đặc sánh còn lại sau khi đã rút đường bằng phương pháp cô và kết tinh. Mật rỉ đường là một phụ phẩm trong quá trình sản xuất đường nhưng lại có tác dụng rất đa dạng trong nông nghiệp, công nghiệp, xử lý môi trường. Đặc biệt, sử dụng mật rỉ đường làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm không chỉ giúp giảm chi phí thức ăn chăn nuôi mà còn cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, tăng độ ngon miệng cho vật nuôi.

Giá trị của mật rỉ trong quá trình nuôi cấy nấm men thu nhận sinh khối không chỉ đo lượng đường Saccharose có trong mật rỉ. Ngoài ra, còn đo các loại muối khoáng, các chất kích thích sinh trưởng và các thành phần khác quyết định.

Công thức ủ EM2 từ EM1 gốc như sau: 1 lít EM1  + 1 lít mật rỉ đường+ 18 lít nước, ta thu được 20 lít EM thứ cấp. Sau 7-10 ngày ủ, bà con mở nắp và sử dụng được.

Trên đây là cách ủ (hoạt hóa) chế phẩm EM1 thành dạng thứ cấp EM2. Qua việc hoạt hóa (ủ) thành dạng EM2 giúp cho số lượng vi sinh vật nhiều, mạnh hơn nên mang lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí hơn.

Mời bà con tham khảo “Mô hình nuôi tôm sử dụng vi sinh EM1 rất thành công của anh Phết – Bạc Liêu”

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm,Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN CẬY

Địa chỉ: Số 4, Đường số 3, Khu Dân Cư Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Điện thoại:  (028) 2253 3535 – 090 288 2247  –  0909 307 123 – 0903 908 671

Email: kinhdoanh@tincay.com; tincaygroup@gmail.com; tincay@tincay.com